Giới thiệu

Công ty Mohico gia công mô hình đồ ăn giả cho Nhật Bản. Qua thương lượng … công ty sản xuất mô hình thức ăn giả Nhật Bản và các nghệ nhân tại Việt Nam.

Các mô hình này được làm chủ yếu từ nhựa nên chu kỳ sống của sản phẩm rất cao, chính vì thế mà việc lựa chọn trưng bày mô hình món ăn giả thay cho đồ ăn thật sẽ giúp tiết kiệm rất lớn cho chi phi trưng bày quảng cáo sản phẩm. Ngoài hiệu quả kinh tế, các món ăn làm bằng nhựa còn mang lại nhiều hiệu quả khác trong quảng cáo như thu hút và gọi mời thực khách ghé chân.

 

Thức ăn giả là loại thức ăn mô hình thường được làm bằng nhựa, và được trưng bày trong các tủ trưng bày của các nhà hàng, đặc biệt là ở khắp Nhật Bản, và trông nó rất giống thức ăn thật. Loại hình này xuất hiện ở Nhật vào thời kỳ Taiso-đầu Showa.[1]

Ngày trước, thức ăn giả được làm bằng sáp. Sáp được nung cho chảy ra, rồi đổ vào trong những cái khuôn làm bằng kanten, là một loại thạch rong biển. Hiện nay, khuôn được làm bằng chất silicon. Chúng được làm từ các vật liệu bao gồm nhựa tổng hợp, plastic, acrylics, epoxy, silicone, cao su… Những nguyên liệu và kỹ thuật mới khiến mẫu thức ăn trông giống như thực và hấp dẫn hơn trước. Các nhà hàng ở Nhật Bản thường có thực phẩm bằng nhựa trong các tủ trưng bày. Đối với thực khách, đó là một thực đơn sống động, mời mọc. Họ có thể thưởng thức thức ăn bằng mắt trước khi ngồi vào bàn ăn.

Mohico là công ty chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp cho thị trường trong và ngoài nước các mẫu đồ ăn giả. Từ những mẫu đồ ăn thật chúng tôi chế tác thành các mẫu đồ ăn giả giống và chính xác đến từng chi tiết nhỏ. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp mẫu mô hình đồ ăn giả cho các nhà hàng, dùng trưng bày thay thế các món ăn thật. Mô hình mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho các nhà hàng. Điều đơn giản nhất là: “Thật tuyệt vời khi bước chân vào nhà hàng, thực khách tận mắt thấy được món ăn, tên gọi, giá cả, số lượng, chất lượng… tất cả những gì mà nhà hàng cung cấp và nhanh chóng lựa chọn ra những món mà họ thích và cảm thấy hấp dẫn”. Điều này kích thích ẩm thực và để một ấn tượng sâu sắc trong tâm trí thực khách. Giúp các nhà hàng tiết kiệm chi phí và tăng doanh thu.


Với một đội ngũ họa sỹ thiết kế, điêu khắc, nghệ nhân lành nghề, được đào tạo bởi chuyên gia Nhật Bản cùng với việc ứng dụng công nghệ độc quyền sản xuất. Chúng tôi có thể tái tạo mô hình các món ăn tất cả các nước như Việt Nam, Trung Quốc, Nhật Bản, Phương Tây… Các mô hình là một giải pháp trưng bày và tiếp thị độc đáo nhất hiện nay. Chúng sẽ giúp người sử dụng thể hiện sản phẩm theo một phong cách mới lạ.

Mô hình thực phẩm được sử dụng trong nhiều cách khác nhau: như quảng cáo, đạo cụ trong phim, bảo tàng… và bất kỳ lĩnh vực nào liên quan đến thực phẩm. Tại Mohico toàn thể nhân viên chúng tôi cam kết: “Mỗi mô hình được sản xuất tới khách hàng là một tác phẩm nghệ thuật sống động hoàn hảo, chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất.”

Vâng, nếu bạn muốn tìm hiểu, hãy đến tham gia cùng với đội ngũ nhân viên của chúng tôi, bởi vì, ngoài kinh doanh chúng tôi mong muốn góp phần xây dựng, thúc đẩy văn hóa ẩm thực Việt ra thế giới và mang lại cho chúng tôi tình bạn.

Công ty TNHH MÔ HÌNH THỰC PHẨM (MOHICO)
Điện thoại : (08) 22373894
DĐ: Mr. Quang 0906.778011
Fax : (08) 62550362
Email: info@mohico.com
Website : :: Mohico