Giới thiệu

Công ty TNHH MOHICO  được thành lập tháng 10 năm 2009.

Với kinh nghiệm 10 năm sản xuất mô hình đồ ăn giả cho các khách hàng như BIG C, LOTTE, AEON VIỆT NAM, METRO, MASAN GROUP, VIFON, KINH ĐÔ, WINMART, BẢO TÀNG TP.HCM,  SÂN BAY TSN …và nhiều chuỗi nhà hàng trong và ngoài nước.

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty TNHH MOHICO mang đến những sản phẩm mô hình thức ăn giả, mô hình đồ ăn giả có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu MOHICO khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm mô hình thức ăn giả, mô hình đồ ăn giả , hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một MOHICO năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” MOHICO đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm mô hình thức ăn giả, mô hình đồ ăn giả chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của MOHICO. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.”


Với một đội ngũ họa sỹ thiết kế, điêu khắc, nghệ nhân lành nghề, được đào tạo bởi chuyên gia Nhật Bản cùng với việc ứng dụng công nghệ độc quyền sản xuất. Chúng tôi có thể tái tạo mô hình các món ăn tất cả các nước như Việt Nam, Trung Quốc, Nhật Bản, Phương Tây… Các mô hình là một giải pháp trưng bày và tiếp thị độc đáo nhất hiện nay. Chúng sẽ giúp người sử dụng thể hiện sản phẩm theo một phong cách mới lạ.

Mô hình thực phẩm được sử dụng trong nhiều cách khác nhau: như quảng cáo, đạo cụ trong phim, bảo tàng… và bất kỳ lĩnh vực nào liên quan đến thực phẩm. Tại Mohico toàn thể nhân viên chúng tôi cam kết: “Mỗi mô hình được sản xuất tới khách hàng là một tác phẩm nghệ thuật sống động hoàn hảo, chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất.”

Công ty TNHH MÔ HÌNH THỰC PHẨM (MOHICO)
Điện thoại : (028) 22373894  (028) 66806600
DĐ: Mr. Quang 0906.778011
Fax : (08) 62550362
Email: mohico1@mohico.com
Website : :: Mohico